[NEWS] Cách Công nghệ và Performance Marketing hủy hoại thương hiệu

Wednesday, 04/12/2019, 18:09 (GMT + 7)

Bài viết thể hiện quan điểm của ông Nigel Hollis, Phó chủ tịch kiêm Giám đốc Phân tích toàn cầu của Kantar Millward Brown.

CHI TIẾT

Hình thức hợp tác Wi-Fi marketing với AWING

Saturday, 09/11/2019, 19:32 (GMT + 7)

Nền tảng ACM từ AWING có thể giúp biến đổi hệ thống Wi-Fi thông thường thành Wi-Fi marketing. Hiện nay nền tảng này đã tích hợp với các hệ thống Wi-Fi sẵn có của các chuỗi lớn nhất tại Việt Nam, ACM giúp tạo ra doanh số và đồng thời giúp các chuỗi này quảng bá tới chính tập khách hàng của mình (internal marketing)

CHI TIẾT

[Recruitment] Business Director - Giám Đốc Kinh Doanh Quảng Cáo

Tuesday, 05/11/2019, 20:39 (GMT + 7)

AWING là đơn vị dẫn đầu xu thế về các dịch vụ công nghệ quảng cáo và dữ liệu. Nền tảng do AWING phát triển đã giúp khai phá tiềm năng kinh doanh chưa từng có trên các nền tảng di động. AWING đã đạt được số lượng lên tới hàng triệu người dùng thường xuyên hàng tháng, trải rộng trên khắp cả nước. Chất lượng dịch vụ xuất sắc và uy tín cao giúp AWING đã và đang nhận được sự tin tưởng hợp tác với những đối tác là các công ty hàng đầu trên thế giới cũng như tại Việt Nam.

CHI TIẾT

[NEWS] Chỉ có 25 nhân viên, tăng trưởng 3 chữ số mỗi năm, là đối tác của Highlands Coffee, Golden Gate, Trung Nguyên,... doanh nghiệp này đã tìm ra thị trường ngách "béo bở" bằng cách nào?

Monday, 28/10/2019, 16:47 (GMT + 7)

Với các doanh nghiệp khởi đầu quy mô nhỏ, dành sự tập trung để đáp ứng một thị trường mục tiêu nhỏ sẽ giúp tạo ra lợi thế. Đây chính là chìa khóa thành công cho cả những doanh nghiệp lớn trên thế giới hay Việt Nam.

CHI TIẾT

[Wi-Fi Marketing] Chào mừng chuỗi nhà hàng REDSUN tham gia AWING

Friday, 11/10/2019, 18:23 (GMT + 7)

Hệ thống Wi-Fi miễn phí thuộc chuỗi lớn nhất nhì Việt Nam là Redsun ITI ("Redsun") đã tham gia vào nền tảng ACM (Wi-Fi marketng) của AWING. Redsun đã cùng với những chuỗi địa điểm lớn khác tạo nên một Network lớn nhất tại Việt Nam về Wi-Fi marketing với quy mô càng càng lớn; đặc biệt về phân khúc người dùng trung và cao cấp (premium network).

CHI TIẾT

[Recruitment] Business Talent (Kinh doanh quảng cáo & Phát triển đối tác)

Friday, 11/10/2019, 10:22 (GMT + 7)

AWING là đơn vị dẫn đầu xu thế về các dịch vụ công nghệ quảng cáo và dữ liệu. Nền tảng do AWING phát triển đã giúp khai phá tiềm năng kinh doanh chưa từng có trên các nền tảng di động. AWING đã đạt được số lượng lên tới hàng triệu người dùng thường xuyên hàng tháng, trải rộng trên khắp cả nước. Chất lượng dịch vụ xuất sắc và uy tín cao giúp AWING đã và đang nhận được sự tin tưởng hợp tác với những đối tác là các công ty hàng đầu trên thế giới cũng như tại Việt Nam.

CHI TIẾT

Wi-Fi Marketing Locations

Monday, 23/09/2019, 15:24 (GMT + 7)

Phát triển nền tảng theo mô hình điện toán đám mây ACM (Adaptive Campaign Management) với khả năng tương thích với toàn bộ thiết bị triển khai Wi-Fi marketing trên thị trường. ACM có khả năng tối ưu các mô hình hạ tầng Wi-Fi sẵn có cho phép AWING tích hợp và biến đổi bất kỳ một hệ thống Wi-Fi đơn thuần thành hệ thống triển khai Wi-Fi marketing chuyên nghiệp.

CHI TIẾT

[NEWS] Dùng biện pháp kỹ thuật, kinh tế buộc Google, YouTube tuân thủ luật Việt Nam

Thursday, 27/06/2019, 10:15 (GMT + 7)

Trước những sai phạm nghiêm trọng trong hoạt động quảng cáo của Google, YouTube, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng khẳng định, Việt Nam không chào đón các doanh nghiệp xuyên biên giới không tuân thủ luật pháp Việt Nam.

CHI TIẾT

[NEWS] Mang lại hàng tỷ đồng mỗi năm cho Highlands, Golden Gate, CGV,…từ Wi-Fi miễn phí, doanh nghiệp Việt này muốn cùng chia lại 'miếng bánh' ngành quảng cáo từ Facebook, Google

Monday, 10/06/2019, 14:27 (GMT + 7)

AWING là doanh nghiệp công nghệ chuyên về nền tảng quảng cáo dựa trên chia sẻ hệ thống Wi-Fi miễn phí tại Việt Nam. Hiện startup này là đối tác của những đơn vị lớn như Highlands Coffee, Golden Gates Group (GGG), CGV, các sân bay lớn,... Vincom và nhiều đối tác lớn khác.

CHI TIẾT

[Recruitment] (Hot) Kế toán viên + hành chính

Tuesday, 21/05/2019, 11:27 (GMT + 7)

AWING đang cần tuyển dụng những ứng cử viên tài năng, trẻ, có background tốt, ham học hỏi, chủ dộng và đa năng. Please join us.

CHI TIẾT

[HOT NEWS] AWING đã có mặt tại hệ thống rạp CGV toàn quốc

Tuesday, 09/04/2019, 18:44 (GMT + 7)

Bắt đầu từ tháng 04/2019, AWING và CGV đã hợp tác và đưa vào triển khai Wi-Fi marketing cho toàn bộ hệ thống rạp chiếu phim của CGV trên toàn quốc. CGV sẽ là mảnh ghép mới trong bức tranh về hệ thống Wi-Fi marketing mà AWING đang không ngừng hoàn thiện.

CHI TIẾT

[Recruitment] (Hot) HR & Admin

Tuesday, 09/04/2019, 14:24 (GMT + 7)

Vị trí HR & Admin là vị trí vô cùng hot của AWING trong năm 2019. Đây là vị trí thú vị, tham gia cùng với BGĐ để xây dựng nền tảng văn hóa, chính sách đãi ngộ và các hoạt động nâng cao năng lực của công ty. Ngoài ra, vị trí này cần kiêm nhiệm Admin, phối hợp cùng các bộ phận khác cùng mang đến môi trường làm việc văn minh và hiện đại. Có hiểu biết về kế toán là một lợi thế.

CHI TIẾT

[HR] .NET Web Development

Monday, 18/02/2019, 11:21 (GMT + 7)

Để tiếp tục phát triển nền tảng ACM của AWING, chúng tôi đang cần rất nhiều nhân lực về lập trình web trên nền tảng .NET.

CHI TIẾT

[HR] Business Development & Business Development Manager

Monday, 18/02/2019, 11:20 (GMT + 7)

Business Development là đại diện của AWING để làm việc trực tiếp với các đối tác/khách hàng là những công ty, tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam trong các lĩnh vực bất động sản, ô-tô xe máy, ngân hàng, du lịch, điện tử, viễn thông…

CHI TIẾT

Vì sao Wi-Fi marketing tạo ấn tượng tốt hơn các kênh khác ?

Thursday, 31/01/2019, 22:18 (GMT + 7)

Nền tảng Wi-Fi marketing do AWING triển khai tại các hệ thống trung tâm thương mại (TTTM), chuỗi café, chuỗi nhà hàng, khu vui chơi, hệ thống sân bay trên toàn quốc,…mang tới cho doanh nghiệp một giải pháp mới để tiếp cận Target Audience của mình một cách hiệu quả.

CHI TIẾT

Khoa học tìm ra cách biến sóng Wi-Fi thành dòng điện, điện thoại tương lai sẽ không cần pin!

Thursday, 31/01/2019, 16:43 (GMT + 7)

Trong xã hội hiện đại, Wi-Fi có mặt khắp mọi nơi từ khi bạn ở nhà, đến văn phòng, trung tâm thương mại, khi đi cafe - nhà hàng, sân bay,... Thử tưởng tượng bạn chỉ cần đến các địa điểm công cộng, kết nối free Wi-Fi bằng việc tương tác với thông tin quảng cáo (tiện lợi hơn rất nhiều khi phải tìm ai đó để hỏi password), và trong lúc sử dụng internet điện thoại của bạn đã được sạc, cuộc đời sẽ tuyệt vời và tiện lợi tới mức nào!

CHI TIẾT

MOBILE LOCATION-BASED MARKETING (Wi-Fi Advertising Platform)

Friday, 25/01/2019, 11:26 (GMT + 7)

Thời đại internet bùng nổ và gắn liền với người dùng, internet chính là cách tiếp cận người dùng nhanh nhất và hiệu quả nhất...Nhưng có một vấn đề là họ đang quá bận rộn và dành nhiều thời gian bên ngoài hơn là ngồi ở nhà với chiếc máy tính bên cạnh. Đã có một giải pháp marketing giải đáp được toàn bộ những vấn đề đó: - Có mặt ở những nơi người tiêu dùng hiện đại hay tới nhất: chuỗi TTTM Vincom, chuỗi Highlands Coffee, chuỗi nhà hàng Golden Gate, sân bay quốc tế, và sắp tới là rất rất nhiều

CHI TIẾT

Startup đứng sau hệ thống wifi miễn phí ở Vincom, Golden Gate, Highlands Coffee

Friday, 25/01/2019, 11:25 (GMT + 7)

Cái tên AWING tuy lạ mà quen với hầu hết các khách hàng của Vincom, Golden Gate hay Highlands Coffee... Bởi nếu đã ít nhất một lần sử dụng hệ thống Wi-Fi miễn phí tại đây, người tiêu dùng sẽ không khó nhận ra dòng chữ AWING trên nền đỏ. AWING là một dự án tham vọng được Nguyễn Tiến Dũng và các co-founder lập ra vào năm 2014. Anh Dũng đảm nhiệm vai trò CEO, trước đây là một kĩ sư công nghệ có nhiều năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại nước ngoài.

CHI TIẾT