Hình thức hợp tác Wi-Fi marketing với AWING

Saturday, 09/11/2019, 19:32 (GMT + 7)

Nền tảng ACM từ AWING có thể giúp biến đổi hệ thống Wi-Fi thông thường thành Wi-Fi marketing. Hiện nay nền tảng này đã tích hợp với các hệ thống Wi-Fi sẵn có của các chuỗi lớn nhất tại Việt Nam, ACM giúp tạo ra doanh số và đồng thời giúp các chuỗi này quảng bá tới chính tập khách hàng của mình (internal marketing)

CHI TIẾT

[Wi-Fi Marketing] Chào mừng chuỗi nhà hàng REDSUN tham gia AWING

Friday, 11/10/2019, 18:23 (GMT + 7)

Hệ thống Wi-Fi miễn phí thuộc chuỗi lớn nhất nhì Việt Nam là Redsun ITI ("Redsun") đã tham gia vào nền tảng ACM (Wi-Fi marketng) của AWING. Redsun đã cùng với những chuỗi địa điểm lớn khác tạo nên một Network lớn nhất tại Việt Nam về Wi-Fi marketing với quy mô càng càng lớn; đặc biệt về phân khúc người dùng trung và cao cấp (premium network).

CHI TIẾT

MOBILE LOCATION-BASED MARKETING (Wi-Fi Advertising Platform)

Friday, 25/01/2019, 11:26 (GMT + 7)

Thời đại internet bùng nổ và gắn liền với người dùng, internet chính là cách tiếp cận người dùng nhanh nhất và hiệu quả nhất...Nhưng có một vấn đề là họ đang quá bận rộn và dành nhiều thời gian bên ngoài hơn là ngồi ở nhà với chiếc máy tính bên cạnh. Đã có một giải pháp marketing giải đáp được toàn bộ những vấn đề đó: - Có mặt ở những nơi người tiêu dùng hiện đại hay tới nhất: chuỗi TTTM Vincom, chuỗi Highlands Coffee, chuỗi nhà hàng Golden Gate, sân bay quốc tế, và sắp tới là rất rất nhiều

CHI TIẾT