[NEWS] Cách Công nghệ và Performance Marketing hủy hoại thương hiệu

Wednesday, 04/12/2019, 18:09 (GMT + 7)

Bài viết thể hiện quan điểm của ông Nigel Hollis, Phó chủ tịch kiêm Giám đốc Phân tích toàn cầu của Kantar Millward Brown.

CHI TIẾT

[NEWS] Chỉ có 25 nhân viên, tăng trưởng 3 chữ số mỗi năm, là đối tác của Highlands Coffee, Golden Gate, Trung Nguyên,... doanh nghiệp này đã tìm ra thị trường ngách "béo bở" bằng cách nào?

Monday, 28/10/2019, 16:47 (GMT + 7)

Với các doanh nghiệp khởi đầu quy mô nhỏ, dành sự tập trung để đáp ứng một thị trường mục tiêu nhỏ sẽ giúp tạo ra lợi thế. Đây chính là chìa khóa thành công cho cả những doanh nghiệp lớn trên thế giới hay Việt Nam.

CHI TIẾT

[Wi-Fi Marketing] Chào mừng chuỗi nhà hàng REDSUN tham gia AWING

Friday, 11/10/2019, 18:23 (GMT + 7)

Hệ thống Wi-Fi miễn phí thuộc chuỗi lớn nhất nhì Việt Nam là Redsun ITI ("Redsun") đã tham gia vào nền tảng ACM (Wi-Fi marketng) của AWING. Redsun đã cùng với những chuỗi địa điểm lớn khác tạo nên một Network lớn nhất tại Việt Nam về Wi-Fi marketing với quy mô càng càng lớn; đặc biệt về phân khúc người dùng trung và cao cấp (premium network).

CHI TIẾT

[NEWS] Dùng biện pháp kỹ thuật, kinh tế buộc Google, YouTube tuân thủ luật Việt Nam

Thursday, 27/06/2019, 10:15 (GMT + 7)

Trước những sai phạm nghiêm trọng trong hoạt động quảng cáo của Google, YouTube, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng khẳng định, Việt Nam không chào đón các doanh nghiệp xuyên biên giới không tuân thủ luật pháp Việt Nam.

CHI TIẾT

[NEWS] Mang lại hàng tỷ đồng mỗi năm cho Highlands, Golden Gate, CGV,…từ Wi-Fi miễn phí, doanh nghiệp Việt này muốn cùng chia lại 'miếng bánh' ngành quảng cáo từ Facebook, Google

Monday, 10/06/2019, 14:27 (GMT + 7)

AWING là doanh nghiệp công nghệ chuyên về nền tảng quảng cáo dựa trên chia sẻ hệ thống Wi-Fi miễn phí tại Việt Nam. Hiện startup này là đối tác của những đơn vị lớn như Highlands Coffee, Golden Gates Group (GGG), CGV, các sân bay lớn,... Vincom và nhiều đối tác lớn khác.

CHI TIẾT

[HOT NEWS] AWING đã có mặt tại hệ thống rạp CGV toàn quốc

Tuesday, 09/04/2019, 18:44 (GMT + 7)

Bắt đầu từ tháng 04/2019, AWING và CGV đã hợp tác và đưa vào triển khai Wi-Fi marketing cho toàn bộ hệ thống rạp chiếu phim của CGV trên toàn quốc. CGV sẽ là mảnh ghép mới trong bức tranh về hệ thống Wi-Fi marketing mà AWING đang không ngừng hoàn thiện.

CHI TIẾT

Khoa học tìm ra cách biến sóng Wi-Fi thành dòng điện, điện thoại tương lai sẽ không cần pin!

Thursday, 31/01/2019, 16:43 (GMT + 7)

Trong xã hội hiện đại, Wi-Fi có mặt khắp mọi nơi từ khi bạn ở nhà, đến văn phòng, trung tâm thương mại, khi đi cafe - nhà hàng, sân bay,... Thử tưởng tượng bạn chỉ cần đến các địa điểm công cộng, kết nối free Wi-Fi bằng việc tương tác với thông tin quảng cáo (tiện lợi hơn rất nhiều khi phải tìm ai đó để hỏi password), và trong lúc sử dụng internet điện thoại của bạn đã được sạc, cuộc đời sẽ tuyệt vời và tiện lợi tới mức nào!

CHI TIẾT

Startup đứng sau hệ thống wifi miễn phí ở Vincom, Golden Gate, Highlands Coffee

Friday, 25/01/2019, 11:25 (GMT + 7)

Cái tên AWING tuy lạ mà quen với hầu hết các khách hàng của Vincom, Golden Gate hay Highlands Coffee... Bởi nếu đã ít nhất một lần sử dụng hệ thống Wi-Fi miễn phí tại đây, người tiêu dùng sẽ không khó nhận ra dòng chữ AWING trên nền đỏ. AWING là một dự án tham vọng được Nguyễn Tiến Dũng và các co-founder lập ra vào năm 2014. Anh Dũng đảm nhiệm vai trò CEO, trước đây là một kĩ sư công nghệ có nhiều năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại nước ngoài.

CHI TIẾT